Tập đoàn DST Việt Nam được Cục Thuế Hà Nội tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu Thủ đô năm 2022

Ngày 26/10, Cục Thuế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị “Tuyên dương người nộp thuế (NNT) tiêu biểu thủ đô năm 2022” vinh danh 154 doanh nghiệp, đại diện cho 260 doanh nghiệp, Người nộp thuế tiêu biểu có thành tích sản xuất kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022, đã được UBND TP Hà Nội, Bộ Tài chính, Tổng cục thuế và Cục Thuế Hà Nội tặng Cờ thi đua, Bằng khen và Giấy khen.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội Vũ Mạnh Cường nhấn mạnh, với phương châm: “Mọi cải cách thủ tục hành chính của cơ quan thuế đều hướng tới phục vụ tốt nhất cho Người nộp thuế, mọi chính sách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn phải được truyền tải đầy đủ, kịp thời tới Người nộp thuế”. Từ nhiều năm nay, Cục Thuế Hà Nội luôn xác định Người nộp thuế là trung tâm, là đối tượng để phục vụ, quyết tâm xây dựng cơ quan Thuế Thủ đô thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp, là nơi hỗ trợ và giải đáp các vướng mắc cho người dân, Doanh nghiệp một cách nhanh gọn, thuận tiện.

Trong hội nghị, Tập đoàn DST Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trao tặng Giấy khen Chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022”.  Mọi lĩnh vực hoạt động của DST luôn khẳng định được giá trị và vị thế bằng uy tín, tiến độ, chất lượng, hiệu quả, là niềm tin cho các đối tác và nhà đầu tư để đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh, có uy tín trong và ngoài nước.