Giới thiệu

14/08/2020 - 02:05  
828 Lượt xem

Tập đoàn DST được thành lập từ năm 2001. Trải qua gần 20 năm không ngừng vươn lên và phát triển đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những Công ty chuyên về kết cấu thép và ống thép hàng đầu tại Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho thị trường sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tại nhà máy sản xuất Thép DST luôn trau dồi, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ, quy trình sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đem đến lợi ích cho khách hàng.

 

Hình ảnh Công ty Cường Phát DST

 

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, tại nhà máy Thép DTS, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới như ASTM của Mỹ, JIS của Nhật Bản, BS của Anh, AS của Úc và TCVN của Việt Nam vào trong quá trình sản xuất.

 

Chứng chỉ, chứng nhận

 

Hiện nay, DTS có các sản phẩm chính như: ống thép mạ kẽm, tôn mạ, tôn cuộn, thép đen cuộn, thép UV,… đã khẳng định được thương hiệu thông qua sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tại khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

 

Một số sản phẩm của DST

 

Năm 2009, thành lập Công ty thứ hai – Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Thép Thăng Long ra đời với sản phẩm ống thép Thăng Long DST tại thị xã Sơn Tây, thành phố Hà nội với diện tích 20.000 m2, công suất 60.000 tấn/năm.

 

Hình ảnh Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Thép Thăng Long

 

Năm 2014, thành lập Công ty thứ ba – Công ty Cơ khí xây dựng DST Việt Nam chuyên thi công kết cấu thép công trình mở rộng ngành nghề kinh doanh của tập đoàn, tận dụng được nguồn lực cũng như thế mạnh của Tập đoàn.

 

Hình ảnh Công ty Cơ khí xây dựng DST Việt Nam

 

Năm 2017, phát triển thêm nhà máy sản xuất Ống thép thứ hai tại Tỉnh Bắc Giang mang thương hiệu ống thép Cường Phát DST với diện tích 25.000 m2, công suất đạt 120.000 tấn/năm nâng tổng công suất của Tập đoàn lên gần 200.000 tấn/năm.

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất ống thép

 

Với tâm niệm “Công trình của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” chúng tôi cam kết tạo ra giá trị lâu bền cho mỗi công trình.

Các tin tức khác
0909651515