GIỚI THIỆU

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực thi công lắp dựng kết cấu thép. Với tập thể ban lãnh đạo có kinh nghiệm tâm huyết, tầm nhìn và đội ngũ nhân viên chất lượng, đến nay kết cấu DST đã trở thành Công ty uy tín về lĩnh vực kết cấu thép trong khu vực.

Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng cải tiến hệ thống quản lý, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến đem lại những sản phẩm chất lượng cao, nhận được sự đánh giá hài lòng từ đối tác và chủ đầu tư.

Với phương châm “ công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, DST group chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Mã số thuế: 0106462325

Địa chỉ: Điểm công nghiệp Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Mail: Dstvietnam@dst.com.vn

Điện thoại: 024033618899

TẦM NHÌN

Công ty TNHH cơ khí xây dựng DST Việt Nam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những đơn vị sản xuất và lắp dựng thép các loại hàng đầu khu vực.

 

Đạt được sự tín nghiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Chúng tôi.

SỨ MỆNH

Đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhát nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, mang đến một sản phẩm thỏa mãn về chất lượng và công năng sử dụng.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Tổng số nhân sự: 250 người

                            – Kỹ sư: 10 người

                            – Thợ tay nghề: 20 người

                            – Đại học: 30 người

                           – Công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông: 190 người

Hầu hết trong số nhân viên của chúng tôi đều có trình độ cao, kinh nghiệm và kỹ năng, kiến thức rộng về lĩnh vực liên quan.

 

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

 

HÌNH ẢNH Công ty Kết cấu DST
Công ty thành viên khác
0909651515