CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ KHÁNH HÒA
Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Khánh Hòa được thành lập từ năm 2001. Trải qua chặng đường trên 16 năm trưởng thành đến nay để đáp ứng nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng, phù hợp với quy luật vận động của nền kinh tế, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu DST chuyên về Kết cấu thép, nhà thép tiền chế và các sản phẩm cơ khí phục vụ cho nghành công nghiệp, xây dựng, hạ tầng giao thông như: Nhà thép cường lực, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, cầu sắt đường bộ, đường sắt...vv.

Bản đồ hướng dẫn: https://goo.gl/maps/VCpWzBSSpe92

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÉP THĂNG LONG
     Công ty CP sản xuất và thương mại Thép Thăng Long là công ty sản xuất và kinh thép cuộn công nghệp, phôi thép, thép xây dựng, xà gồ thép đen,xà gồ mạ kẽm, ống thép mạ kẽm hàng đầu Việt Nam. 
     Với sự đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất ống thép với công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động, hệ thống nhà xưởng rộng hơn 30.000 m, chúng tôi sẽ cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các loại ống thép mạ kẽm vuông, chữ nhật mang thương hiệu Ống Thép DST.
      
Phương châm của công ty là không ngừng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, liên tục cải tiến công tác quản lý, tổ chức phục vụ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo - chữ tín trong kinh doanh. Chúng tôi luôn tâm niệm xây dựng thương hiệu Ống thép DST là chỗ dựa đáng tin cậy của khách hàng. Cùng đội ngũ cán bộ, công nhân có bề dày kinh nghiệm về quản lý, tư vấn, kinh doanh, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được kỳ vọng, cũng như yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
      
Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam và thế giới, Công ty CP sản xuất và thương mại Thép Thăng Long hy vọng sẽ được hợp tác cùng với quý khách hàng vì lợi ích cùng phát triển!
      
 Xin chân trọng cảm ơn!
Nhà máy ông thép Thăng Long DSTNhà máy ông thép Thăng Long DST
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CƠ KHÍ XÂY DỰNG DST VIỆT NAM
Kết cấu thép, ống thép, xây dựng hạ tầng và giao thôngTOP
x
Pop-up
...